Về Mây


Ngôi nhà vải Mây là nơi cung cấp các loại vải thiết kế được nhập khẩu từ những nước tiên tiến. Chúng tôi chú trọng phân phối các loại vải có nguồn gốc thiên nhiên bởi đây là loại vải an toàn và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, đặc biệt là cho trẻ em và khí hậu nóng ẩm.

Mong muốn của Mây không chỉ dừng ở việc đáp ứng các nhu cầu về vải khác nhau trong đời sống hàng ngày, mà còn tạo cảm hứng cho các bạn trong sở thích may vá. Có nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy rằng những hoạt động thủ công như may vá, thêu thùa, xếp giấy, trang trí nhà cửa... là liều thuốc tốt cho tinh thần mỗi người trong cuộc sống hiện đại vốn quá nhiều sức ép. Tự tạo một vật dụng đáng yêu nho nhỏ có thể giúp giảm căng thẳng, giúp bạn yêu đời hơn. Hơn thế nữa, may vá hay thủ công nói chung là một cách giúp bạn thể hiện sự quan tâm đến những người mà bạn yêu thương nhất. Một món đồ chơi bằng vải, một bộ đồ hóa trang nhân lễ Haloween hay một chiếc chăn ấm áp mà bạn tự làm sẽ là những món quà vô giá cho người thân. Một gợi ý nho nhỏ là bạn có thể sẽ tìm được sự gắn kết với con cái khi bạn chia sẻ sở thích may vá với chúng. Bạn biết đấy, thật khó để khiến lũ trẻ tránh xa với phim ảnh, game và những cám dỗ khác trong cuộc sống. Vậy, tại sao không truyền cho con cái những sở thích tích cực giống như khi còn nhỏ, mẹ của bạn đã từng dạy bạn cách cầm cây kim lần đầu tiên và khiến bạn say mê với trò khâu váy của búp bê?  

Hãy ghé lại Mây thường xuyên hoặc đăng ký nhận email từ Mây. Bạn sẽ tìm thấy ở mây không chỉ các mẫu vải trong mơ, những cuốn sách hướng dẫn, những phụ liệu may và thủ công mà còn rất nhiều những ý tưởng thú vị cho thời gian rảnh rỗi của bạn.